Những mẫu giường tầng trẻ em 1m dành cho phòng diện tích nhỏ

Trong giai đoạn tấc đất tấc vàng như hiện nay thì nhiều gia đình các bé phải san sẻ phòng ngủ với nhau. Để đảm bảo một không gian riêng tư dành cho các thành viên nhí thì bố mẹ thường ưu tiên lựa chọn giường tầng.

Những mẫu giường trẻ em 1m là những thiết kế đặc biệt dành riêng cho các căn phòng diện tích nhỏ. Đây là những mẫu sản phẩm sử dụng tối đa không gian sống. Đồng thời, sản phẩm còn giúp anh chị em gắn kết với nhau hơn.

Cùng một kích thước nhưng giường tầng trẻ em 1m có nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, đặc điểm của các thành viên trong gia đình cũng như diện tích của phòng mà có sự lựa chọn phù hợp.

Giường tầng cho trẻ em 1m

Mẫu đầu tiên là sản phẩm bán chạy nhất trong số các mẫu giường 1m của chúng tôi. Với chiều cao chỉ 1m thì sẽ an toàn hơn với gia đình có các bé còn nhỏ. Sản phẩm giống như chiếc giường hộp thông thường và chỉ kéo tầng dưới ra khi cần thiết. Ngoài ra, bạn còn có 3 ngăn bên dưới cho bé để đồ dùng cá nhân của mình.

Tiếp đến là các mẫu giường với thiết kế đơn giản đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

Mẫu giường tầng cho trẻ phù hợp với không gian

Không chỉ giường 2 tầng mà giường 3 tầng cũng được nhiều khách hàng yêu thích. Cả 3 thành viên sống chung 1 phòng nhưng vẫn vô cùng thoải mái.

Để đảm bảo an toàn cho thành viên ở tầng trên thì bố mẹ thường lựa chọn giường tầng trẻ em 1m cầu thang hộp. Một điểm cộng khác cho những sản phẩm này là cầu thang còn được tận dụng làm chỗ đựng đồ dùng giúp căn phòng gọn gàng ngăn nắp hơn.

Giường tầng cầu thang hộp cho trẻ em 

Tất cả các sản phẩm chúng tôi giới thiệu ở trên đều được làm bằng gỗ thông tự nhiên nhập khẩu, đảm bảo bền chắc. Đồng thời, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế là xu hướng của nội thất hiện nay. Mỗi sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình.

Làm sao để “mở rộng” diện tích sử dụng luôn là một bài toán mà nhiều gia đình đặt ra. Giường tầng trẻ em 1m sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Nhiều sản phẩm đẹp mắt với những ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Chi tiết liên hệ:

Miễn phí giao hàng, lắp ráp tại HCM

HOTLINE, ZALO: 0939 080 316

About the Author

nhan.ntn90@gmail.com

Related Post