Những mẫu giường tầng hiện đại bằng gỗ tự nhiên không bao giờ lỗi mốt

Sở thích của các bé thường thay đổi theo thời gian. Vì thế, có những đồ dùng khi nhỏ bé rất thích nhưng lớn hơn một chút lại không sử dụng nữa. Những món đồ nhỏ có lẽ không thành vấn đề nhưng đối với những mặt hàng có giá trị cao như giường thì rõ ràng là một sự lãng phí. Do đó, những mẫu giường tầng hiện đại bằng gỗ tự nhiên không bao giờ lỗi mốt mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm chi phí đáng kể.

Những mẫu giường tầng hiện đại không bao giờ lỗi mốt

Những mẫu giường tầng hiện đại không bao giờ lỗi mốt

Những sản phẩm này phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Nhiều màu sắc trang nhã sẽ giúp cho sản phẩm hài hòa với tổng thể chung của ngôi nhà bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng vì sản phẩm phá vỡ thiết kế nội thất của gia đình mình.

Những mẫu giường tầng hiện đại gỗ tự nhiên

Những mẫu giường tầng hiện đại gỗ tự nhiên

Những chiếc giường tầng Hello Kitty, Doremon, xe hơi…làm các trẻ nhỏ “chết mê chết mệt” nhưng khi lớn hơn một chút đôi khi bé lại cảm thấy nó quá trẻ con. Vì thế, những mẫu giường tầng hiện đại được xem là sự lựa chọn an toàn cho mọi độ tuổi. Những thiết kế đơn giản nhưng tinh tế là chìa khóa giúp cho những sản phẩm này chiếm trọn trái tim khách hàng. Đây cũng là xu hướng của nội thất hiện đại.

Những mẫu giường tầng 1m4 gỗ tự nhiên

Những mẫu giường tầng 1m4 gỗ tự nhiên

Những chiếc giường nhỏ trông rất đáng yêu. Tuy nhiên, chỉ thích hợp sử dụng trong vài năm đầu đời của bé. Vì thế, nếu bạn tính đến phương án lâu dài thì nên chọn các sản phẩm có kích thước với chiều rộng từ 1m – 1m4, chiều dài 2m. Như vậy, các bé nhỏ thoải mái và cũng thuận tiện cho bố mẹ chăm sóc con mình, đến khi lớn bé vẫn nằm vô tư.

Những mẫu giường tầng hiện đại có thể tách thành 2 giường riêng

Ngoài ra, những sản phẩm có thể tách thành 2 giường đơn cũng là một phương án tối ưu cho gia đình bạn. Bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng chiếc giường tầng khi các bé có phòng riêng mà không phải tốn kém thêm chi phí.
Một số mẫu giường tầng hiện đại không bao giờ lỗi mốt bạn có thể tham khảo.

https://giuongtangtreem.net/danh-muc/giuong-tang-tre-em/

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ 0939 080 316 (Zalo)

About the Author

nhan.ntn90@gmail.com

Related Post